Hướng dẫn mở tài khoản và nạp rút tiền sàn VT Markets

Henry

VT Markets là tên thương hiệu thuộc sở hữu bởi tập đoàn Vantage Group, với hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong thị trường tài chính toàn cầu, Vantage Group đã trở thành một trong những tập đoàn tài chính nổi tiếng của xứ sở Kangaroo. Là một tổ chức được cấp phép bởi nhiều cơ quan quản lý uy tín, Vantage Group đã tạo dựng được lòng tin cho khách hàng của mình, giúp họ tiếp cận được thị trường một cách minh bạch và hiệu quả, dễ dàng theo đuổi các mục tiêu tài chính. Cũng nhờ độ uy tín của mình trên trường quốc tế mà ngay khi vừa gia nhập vào thị trường Việt Nam, Vantage lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều trader.

Vantage bắt đầu xây dựng thương hiệu VT Markets vào năm 2016, hoạt động với vai trò là một nhà môi giới ngoại hối, cung cấp giải pháp giao dịch nhiều loại tài sản như tiền tệ, kim loại, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu… cho nhà đầu tư khắp thế giới.

VT Markets hỗ trợ cho khách hàng của mình giao dịch trên 2 nền tảng phổ biến MT4 và MT5, bên cạnh đó, broker này cũng liên kết với ZuluTrade để hỗ trợ giải pháp copy trading đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Hoạt động trên thị trường gần 5 năm, VT Markets cũng đã vinh dự khi mang về cho mình khá nhiều các giải thưởng danh giá, gần đây nhất phải kể đến là “Nhà cung cấp Dịch vụ giao dịch tài chính của năm” được trao bởi M&A Today 2020, “Chi phí giao dịch thấp nhất và Nhà môi giới MT4/MT5 tốt nhất năm 2020” được trao bởi Global 100, “Nhà môi giới forex Fintech mới nổi tốt nhất 2019” của CV Magazine…

Về hồ sơ pháp lý, VT Markets là thương hiệu được sử dụng và quản lý bởi 2 công ty con của tập đoàn Vantage, đều là những thực thế được cấp phép.

  • Vantage International Group Limited, được cấp phép và quy định bởi CIMA – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và hoạt động dưới sự điều chỉnh của Luật Kinh doanh Đầu tư Chứng khoán (SIBL).
  • Vantage Global Prime Pty Ltd, được cấp phép bởi ASIC – Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc, số giấy phép AFSL 428901.

Bên cạnh đó, tập đoàn Vantage còn có một công ty con nữa, là Vantage Global Prime LLP, hoạt động với vai trò trung gian thanh toán cho 2 công ty môi giới nói trên. Vantage Global Prime LLP được cấp phép bởi FCA – Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vương Quốc Anh, số giấy phép 590299.

MỞ TÀI KHOẢN

Truy cập vtmarkets.com/vn và nhấp vào nút màu xanh ở trên cùng bên phải của trang:

THÔNG TIN CƠ BẢN

Điền thông tin cơ bản của bạn vào biểu mẫu, sau đó nhấp vào NHẬN TÀI KHOẢN SỐ TIỀN SỐNG CỦA BẠN.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Điền thông tin cá nhân của bạn vào phần hiển thị bên phải. Nếu bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ, chỉ cần đi lên trên cùng bên phải, nhấp vào cờ bên cạnh tên của bạn và thay đổi ngôn ngữ hiển thị.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nếu bạn được ai đó giới thiệu, hãy đảm bảo để lại tên của anh ấy / cô ấy hoặc số tài khoản dưới tên Bạn đã được ai đó giới thiệu (tùy chọn) cột.

Khi bạn đã lấp đầy mọi thứ, hãy nhấp vào TIẾNG TIẾP VIỆT.

Bạn có thể quay lại để thay đổi thông tin của bạn bất cứ lúc nào trong quá trình đăng ký.

THÔNG TIN CƯ DÂN

Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin cư trú của bạn trong phần tiếp theo. Khi bạn đã lấp đầy mọi thứ, hãy nhấp vào TIẾNG TIẾP VIỆT.

THÊM VỀ BẠN

Bạn cần trả lời một vài câu hỏi trong phần tiếp

theo.

Bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo sau khi tất cả các câu hỏi trên trang này được trả lời.

Khi bạn đã hoàn thành mọi thứ, hãy nhấp vào

TIẾNG VIỆT TIẾP THEO.

CẤU HÌNH TÀI KHOẢN

Bạn cần chọn nền tảng, loại tài khoản và tiền tệ tài khoản trong phần này. Bạn cũng cần đánh dấu vào ô và xác nhận các điều khoản và điều kiện được liệt kê trên trang. Khi bạn đã hoàn thành mọi thứ, hãy nhấp vào TIẾNG VIỆT TIẾP THEO.

XÁC NHẬN ID CỦA BẠN

Trong phần này, bạn cần tải lên tài liệu của mình để mở tài khoản trực tiếp, theo yêu cầu của quy định của chúng tôi. Vui lòng tải lên 1 Bằng chứng nhận dạng và 1 Bằng chứng cư trú trên trang này (loại tài liệu được liệt kê trên mỗi phần phụ), bằng cách nhấp vào Tải lên Tải lên và chọn tệp của bạn trên máy tính.

XÁC NHẬN ID CỦA BẠN

Bạn có thể có tài liệu của bạn với bạn ngay bây giờ? Bạn có thể bỏ qua phần này ngay bây giờ và gửi email tài liệu của bạn đến địa chỉ info@vtmarkets.com sau.

Xin lưu ý rằng tài khoản của bạn sẽ không thể giao dịch cho đến khi chúng tôi xác minh tài liệu của bạn.

Nhấp vào NEXT TIẾNG VIỆT để hoàn tất đăng ký

của bạn.

ĐĂNG KÝ HOÀN TẤT

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành đăng ký của mình và bạn có thể ký gửi và bắt đầu giao dịch! Chi tiết tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và bạn có thể bắt đầu nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách nhấp vào quỹ tiền gửi của Haiti. Mật khẩu đăng nhập MT4 và Cổng thông tin khách hàng của bạn sẽ được gửi đến email của bạn cùng một lúc.

Lưu ý nếu didn của bạn tải lên tài liệu của bạn trong phần trước, bạn sẽ thấy cửa sổ TÀI KHOẢN TÀI KHOẢN ỨNG DỤNG TÀI KHOẢN, bạn cũng có thể tải tệp của mình lên đây. Bạn có thể bắt đầu gửi tiền trước và tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng giao dịch khi nhân viên của chúng tôi xác minh tài liệu của bạn.

Cổng thông tin khách hàng

Cổng thông tin khách hàng thế hệ tiếp theo của VT Markets sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt! Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các tab ở bên trái và bạn sẽ thấy cách dễ dàng quản lý tài khoản giao dịch của mình tại VT Markets!

Xin lưu ý rằng một số tính năng trong Cổng thông tin khách hàng không khả dụng cho đến khi tài khoản của bạn được xác minh hoặc đáp ứng các yêu cầu nhất định

CẦN GIÚP ĐỠ?

Không chắc sẽ làm gì? Nhấp vào Hỗ trợ khách hàng ở dưới cùng bên phải và có một trong những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn 24/5.

Bạn cũng được hoan nghênh gửi email đến địa chỉ info@vtmarkets.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

 

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN

Tại TRANG CHỦ, quý khách chọn mục NẠP TIỀN , hoặc vào TIỀN VỐN và NẠP TIỀN ngay cột bên trái màn hình

Các cổng nạp tiền gồm có:

1. Chuyển khoản nhanh ngân hàng Việt Nam

Khách hàng chọn bank xong nhấn vào ô Confim Payment sẽ xuất hiện giao diện phiếu thu trên thiết bị của bạn. Khách hàng chỉ cần chuyển khoản đúng thông tin và stk như trên màn hình lúc đó hiển thị, nội dung chuyển khoản ghi số MT4 của khách hàng muốn nạp tiền. Sau đó chụp bill để up vô phần Select File, phần Your Account Number điền stk ngân hàng (của khách) mà khách dùng để chuyển khoản đi (như vậy sau này ko cần lo vấn đề khách điền sai nội dung và bị chờ đợi xử lý lâu), sau đó khách nhấn vào vô Confim Payment. Stk khách hàng chuyển tiền đến không cố định và sẽ thay đổi theo cách thức hoạt động của cổng thanh toán theo từng thời điểm khác nhau.

 

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN

Tại TRANG CHỦ, khách hàng chọn mục RÚT TIỀN, hoặc vào TIỀN VỐN

èRÚT TIỀN ngay cột bên trái màn hình

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mrs.Bích Thủy

☎  Hotline (zalo) : 0914051216 – 0919382014

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here