Cách mở tài khoản và nạp rút tiền sàn IV markets

Henry

IV Markets cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch trên thị trường ngoại hối, được thành lập hợp pháp tại Saint Vincent & The Grenadines và được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (‘FSA’) theo Số 228 LLC 2019. IV INTERNATIONAL PTY LTD được uỷ quyền cung cấp các dịch vụ như giao dịch chứng khoán và hợp đồng tương lai, quản lý quỹ và thông tin đầu tư cho các tổ chức đầu tư tại Úc theo giấy phép đại diện số AFS 1286515 của Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

IV Markets cung cấp hợp đồng tương lai, ngoại hối và chỉ số! Để cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau, chúng tôi cung cấp báo giá thời gian thực, giao dịch thông minh và sao chép giao dịch, v.v. Dịch vụ khách hàng trực tuyến có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9: 00-18: 00 (GMT + 8). Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

IV Markets có tất cả các sản phẩm đầu tư phổ biến, với nhiều dịch vụ bao gồm báo giá minh bạch, chuyển tiền nhanh chóng và MAM. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9: 00-18: 00 (GMT + 8). Hãy nắm bắt các tín hiệu thị trường trước và tận hưởng việc giao dịch.

Về cơ quan giám sát tài chính :

FSA chịu trách nhiệm trước Chính phủ St. Vincent và Grenadines về việc quản lý và thực thi những ban hành được quy định trong luật quản lý của họ. Do đó, là một phần nhiệm vụ của mình, FSA có trách nhiệm đảm bảo tuân thủ Đạo luật FSA và các ban hành, quy định hoặc hướng dẫn cụ thể khác. Họ cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi tổ chức tài chính được cấp phép được quản lý đúng cách và duy trì ổn định về tài chính. Do đó, FSA có quyền can thiệp vào công việc của một pháp nhân được quản lý nhằm mục đích bảo vệ khách hàng.

ASIC là cơ quan quản lý doanh nghiệp, thị trường, dịch vụ tài chính và tín dụng tiêu dùng tích hợp của Úc.
ASIC là một cơ quan độc lập của Chính phủ Úc. ASIC được thành lập và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc 2001 (Đạo luật ASIC), và họ thực hiện hầu hết công việc của chúng tôi theo Đạo luật Tập đoàn. Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) đã được các nhà đầu tư trên thế giới đánh giá cao về hệ thống quản lý tài chính khắc nghiệt và khả năng thực thi hiệu quả.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng :

Là một thành viên của FDRC, tất cả khách hàng của IV Markets đều có thể hưởng các dịch vụ giải quyết tranh chấp FDRC miễn phí lên đến 20.000 euro để nâng cao quyền và lợi ích cá nhân.

 

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN IV MARKETS

Để mở tài khoản vui lòng truy cập vào website : ivmarkets.com chọn đăng ký

 

Sau đó điền các thông tin liên quan đến quốc gia, địa chỉ email , số điện thoại, mã giới thiệu nếu có ( mục này có thể bỏ qua ) sau đó nhấn tiếp tục.

Điền các thông tin về số MT4

Khai báo thông tin về thu nhập và kinh nghiệm giao dịch

Tiếp theo điền họ và tên

Tiếp theo upload giấy tờ bao gồm : Chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu

Và giấy tờ xác minh địa chỉ như : bằng lái xe, sao kê hóa đơn điện nước, sao kê ngân hàng …

Hoàn thành đăng ký

 

 

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN IV MARKETS

 

Để nạp tiền bạn đăng nhập vào trang cá nhân và nhấn chọn vào mục : Nạp tiền

Chọn một trong các hình thức nạp tiền sau

Nên chọn nạp qua bằng phương pháp internet banking

Sau đó điền các thông tin về số tiền cần nạp và chọn ngân hàng chuyển tiền

Xác nhận lại các thông tin giao dịch

Ngay lập tức số tiền sẽ được nạp vào tài khoản MT4 thành công

 

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TRÊN SÀN IV MARKETS

Hướng dẫn rút tiền từ MT4 về tài khoản ngân hàng

Bạn đăng nhập vào trang cá nhân và chọn rút tiền

Chọn phương pháp rút tiền

 

Điền các thông tin cần thiết của tài khoản nhận tiền

Sau khi điền các thông tin và chọn gửi đi là xong

 

IV MARKETS nhận được rất nhiều các đánh giá tốt từ các khách hàng trên thế giới. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn IV MARKETS để giao dịch và kiếm lợi nhuận.

https://www.trustpilot.com/review/ivmarkets.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here